Món hủ tíu cá lóc tuyệt ngon để gia đình của bạn có những món ngon mới lạ nhé.
- 1
- 2
- 3
- 4Lưu ý: Để nước dùng món này có mùi thơm ngon đặc trưng của cá lóc, bạn nên dùng xương cá để nấu. Trước đó nên rửa kỹ cá bằng muối và chiên sơ qua xương cá trong dầu để khử mùi tanh bếp điện từ.Ban đầu nên để lửa lớn, bọt sẽ mau nổi lên. Phải nhanh tay hớt hết bọt, để lửa liu riu để chất ngọt tiết ra nhiều hơn. Đồng thời nước dùng cũng sẽ trong. Và khi nước lèo đã nấu xong, nếu bạn muốn cho thêm nguyên vật liệu khác vào (như cá, tôm, mực...) nên thả nguyên liệu vào lúc lửa liu riu để bọt nổi lên từ từ và bạn đủ thời gian để hớt sạch bọt. Nếu không bọt sẽ bể ngay, làm nước bị đục, không ngon.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét